Liên kết hợp tác cùng Hocdan.com

Đăng 25/02/2015 vào 09:49

    Hocdan.com - Website chia sẻ kiến thức về guitar và âm nhạc dành cho cộng đồng lớn nhất Việt Nam hiện đã chính thức hoạt động trên phiên bản mới, với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tốt hơn, dễ dàng sử dụng hơn, nội dung chi tiết và đơn giản hơn.
    Từ khi ra đời đến nay, hocdan.com đã luôn khẳng định được vị trí dẫn đầu bằng những giá trị phi lợi nhuận dành cho cộng đồng, nay với phiên bản mới, hocdan.com hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị tích cực hơn cho cộng đồng hơn nữa.
    Trên các trang đánh giá thứ hạng website trên thế giới và Việt Nam, hocdan.com có thứ hạng phát triển tốt. Lượng khách truy cập (visits) trỏ về tên miền http://hocdan.com hiện đã đạt mức tối thiểu là 40.000 lượt mỗi ngày và còn tiếp tục tăng theo lộ trình đã được đưa ra của ban quản trị website.

 

 5 lý do để liên kết với HOCDAN.com

  •  Quyền lợi từ HOCDAN.com: Thương hiệu của đối tác sẽ được cộng đồng guitar và âm nhạc lớn nhất Việt Nam biết tới.

  •  Tiếp cận cộng đồng bằng sự khác biệt : Những chương trình khuyến mãi, sự kiện được tổ chức bởi đối tác sẽ được BQT hocdan cập nhật để đưa tới cộng đồng sớm nhất. Đồng thời, tất cả những thông tin nói về đối tác trên hocdan.com đều sẽ được BQT ưu tiên kiểm duyệt mức độ cao

  •  Lợi thể lớn về truyền thông: Hiện tại hocdan.com đang sử dụng nhiều kênh truyền thông chính thống và vệ tinh, tác động tốt đến nhiều đối tượng. Chúng tôi tin rằng đây là một lợi thế lớn dành cho đối tác

  •  Hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi coi trọng giá trị của bạn mang lại cho cộng đồng. Với chúng tôi, cộng đồng hài lòng mới là quan trọng. Chúng tôi cam kết không thu bất cứ khoản phí bắt buộc nào của đối tác có liên quan đến sự hợp tác này.

  •  Hỗ trợ Đối tác: Đội ngũ quản trị của hocdan.com luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác vào bất cứ thời gian nào.

    Để mang lại nhiều giá trị tốt hơn nữa cho cộng đồng, hocdan.com mong muốn được hợp tác liên kết với các website, các cửa hàng nhạc cụ, các quán cafe, các lớp học nhạc, và tất cả các cá nhân, tổ chức có cùng mục đích với website. Với phương châm tất cả giá trị là dành cho cộng đồng, BQT hocdan.com cam kết mọi sự liên kết này đều là miễn phí hoàn toàn.
    Mọi cá nhân, đại diện tổ chức, cửa hàng... có nhu cầu liên kết hợp tác, mời liên hệ với người phụ trách của hocdan.com theo những thông tin dưới đây:


 

 

Đang tải dữ liệu...
Đăng kí nhận tin
 
Bạn sẽ nhận được từ chúng tôi những tin mới nhất về guitar trong nước cũng như thế giới.