Các câu hỏi thường gặp trong thi level trên hocdan.com

Đăng 04/03/2015 vào 11:56

Việc thực hiện bài thi qua level sẽ giúp bạn xác định được trình độ của mình ở đâu, cần thực hiện lộ trình học như thế nào và bạn đã có thể chơi được gì trong từng chuyên môn.

Để giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện bài thi qua level và nâng cao chất lượng bài thi, BQT hocdan.com xin đưa ra lời giải đáp cho một số câu hỏi mà thời gian đầu các bạn mới thi sẽ thường thắc mắc như sau:

 1. Tại sao tôi phải thi qua level?
  Việc thi qua level là không bắt buộc hoàn toàn đối với mọi thành viên trên hocdan.com, tuy nhiên, bạn cần thi lên level để:
  - Xác định được trình độ của chính bạn như thế nào, cần học gì tiếp theo để nâng cao trình độ.
  - Hưởng những lợi ích do hocdan.com cung cấp: dựa trên trình độ của thành viên, hocdan.com sẽ cung cấp rất nhiều những quyền lợi tương ứng. Level của bạn càng cao thì bạn sẽ được hưởng càng nhiều quyền lợi, và giá trị của những quyền lợi đó cũng tăng lên. Có thể kể đến một số quyền lợi tiêu biểu như sử dụng toàn bộ chức năng trên hocdan.com; tham gia miễn phí các sự kiện dành riêng cho thành viên level mà hocdan.com tổ chức; được ưu đãi sử dụng dịch vụ trong hệ thống các quán cafe âm nhạc, cửa hàng nhạc cụ... mà hocdan.com liên kết.
  - Khi bạn đạt đến một level điều kiện, thì bạn có thể trở thành giảng viên chính thức trên hocdan.com và tham gia đóng góp bài giảng. Giảng viên chính thức trên hocdan.com sẽ có thể nhận được tiền từ hiệu quả bài giảng mà họ đã đóng góp.
  - Những thành viên có trình độ (level cao) trên hocdan.com sẽ được chúng tôi giới thiệu để biểu diễn tăng thu nhập tại các quán cafe âm nhạc mà hocdan.com liên kết
 2. Điều kiện cần thiết để tôi có thể thi nâng level là gì?
  Điều kiện cần thiết duy nhất là bạn là thành viên hocdan.com. Khi bạn là thành viên trên hocdan.com và đã xác định là sẽ học với mục đích nâng cao trình độ, thì bạn có thể tham gia thi để nâng cao trình độ cho chính mình.
 3. Ai là người chấm bài thi của tôi?
  Một số giảng viên chính thức trên hocdan.com, được BQT xét duyệt dựa trên trình độ chuyên môn sẽ là những người chấm bài thi của bạn. Việc chấm và xét duyệt bài thi được thực hiện hoàn toàn công tâm, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho bạn
 4. Chất lượng bài thi của tôi phải đảm bảo những điều gì?
  Chất lượng bài thi ứng với mỗi level phải đảm bảo được yêu cầu cụ thể đưa ra trong video yêu cầu và hướng dẫn thi level khi bạn chọn level muốn thi ở các chuyên mục. Để đảm bảo thuận tiện cho quá trình giảng viên xét duyệt bài thi của bạn được thuận lợi, thì chất lượng mọi bài thi của bạn phải đảm bảo những điều sau:
  - Có âm thanh và hình ảnh rõ ràng (mức độ rõ ràng tùy thuộc theo yêu cầu của mỗi level)
  - Bài thi phải đảm bảo được thực hiện bởi bạn và được đăng lên kênh Youtube của bạn. Mọi gian lận trong việc thực hiện bài thi đều được BQT xử lý nghiêm minh.
  - Bài dự thi (với những level yêu cầu nộp video) đều phải được up lên trang Youtube.com bằng tài khoản của bạn, sau đó bạn cần nộp bài dự thi là link video đó cho chúng tôi.
 5. Tại sao tôi thi qua level 5 rồi mà level của tôi vẫn là 2?
  Việc học theo lộ trình là rất quan trọng, để đảm bảo điều này, chúng tôi đưa ra hệ thống level để giúp bạn xác định rõ ràng lộ trình đó. Bạn có thể thực hiện thi các level bất kỳ khác và nếu chất lượng bài thi phù hợp với các yêu cầu của level đó, thì chúng tôi vẫn xét là bạn đã hoàn thành bài thi của level đó bình thường. Tuy nhiên để đảm bảo bạn không bị bỏ hổng kiến thức, bạn cần phải học và thi các level thấp hơn.
  Ví dụ cho bạn dễ hiểu nhé: Khi bạn đang có level 2 trong chuyên mục guitar đệm hát, tức là bạn đã hoàn thành bài thi và được xét duyệt thi thành công ở hai level 1 và 2 của Guitar đệm hát. Lúc này, bạn có thể chọn gửi một bài dự thi cho một level bất kỳ khác tùy bạn. Giả sử bạn nộp bài thi cho level 5 Guitar đệm hát. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp nhận bài thi của bạn, nếu bài thi đạt yêu cầu cho level 5, bạn sẽ được xét duyệt là hoàn thành bài thi của level 5 này. Tuy nhiên, level lúc này của bạn vẫn chỉ được hiển thị là level 2 chứ không phải là level 5, bởi vì bạn chưa hoàn thành bài thi cho các level 3 và 4 cùng chuyên mục guitar đệm hát. Để được hiển thị là level 5, bạn cần thực hiện bổ sung bài thi cho hai level 3 và 4 này.
 6. Tôi có thể nộp cùng lúc nhiều bài thi cho các level khác nhau không?
  Bạn có thể nộp nhiều bài thi trong một khoảng thời gian. Nhưng bạn cần chọn đúng level cho nội dung video mà bạn gửi. Nội dung video và level bạn chọn để thi là căn cứ để chúng tôi xét duyệt level của bạn.
 7. Một level tôi có thể thi bao nhiêu lần?
  Trong trường hợp bài thi của bạn chưa đạt yêu cầu, thì bạn có thể thực hiện lại nhiều lần việc thi ở level đó (chúng tôi không giới hạn số lần bạn gửi bài thi). Lý do của việc không được xét là đạt yêu cầu sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể và gửi thông báo tới bạn. Hãy chú ý khắc phục cho lý do đó ở lần nộp bài thi sau nhé.
 8. Tại sao level ở mỗi chuyên môn của tôi lại khác nhau?
  Tất nhiên rồi, vì trình độ thực tế của bạn ở các level là khác nhau nên việc thể hiện level của bạn cũng là khác nhau. Bạn cần học và thi riêng để xác định trình độ ở mỗi chuyên môn nhé.

  Nếu bạn có thêm câu hỏi nào khác liên quan đến thi level trên hocdan.com , vui lòng gửi cho chúng tôi TẠI ĐÂY
Đang tải dữ liệu...
Đăng kí nhận tin
 
Bạn sẽ nhận được từ chúng tôi những tin mới nhất về guitar trong nước cũng như thế giới.