Những lưu ý cho người học ghita cổ điển

Đăng 05/03/2015 vào 10:16

1. Hãy vạch rõ mục tiêu

Đây là điều rất quan trọng đối với tất cả những người chơi đàn nói chung chứ không phải chỉ riêng người học ghita cổ điển. Chỉ khi bạn có 1 mục tiêu thật  rõ ràng thì bạn mới có thể đưa ra được những định hướng cần thiết cũng như là những biện pháp hay động lực cần thiết để hoàn thành mục tiêu đó của mình. Lúc đã vạch ra được mục tiêu cho mình thì hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện.

2. Chọn cho mình 1 giáo viên thật tuyệt vời

Không phải bất cứ ai cũng có đủ diều kiện để tham gia các lớp đào tạo thật chuyên nghiệp. Nên 1 số người đã tìm đến các  thầy dạy online thông qua youtube, họ sẽ có cách dạy của riêng họ điều này cũng khá tốt nhưng họ khó có thể dạy bạn 1 cách trọn vẹn và bài bản theo quy trình.

Tuy nhiên nếu bạn thật sự muốn trình độ của mình lên 1 cách nhanh chóng thì bỏ ra 1 khoản học phí để thuê thầy về dạy là 1 điều nên làm. Với 1 sự thỏa thuận phù hợp về chi phí bạn hoàn toàn có thể chủ động trong thời gian học và được hướng dẫn 1 cách tận tình tỉ mỉ, có cơ hội để phát triển cao hơn khả năng ghi ta của mình. Khi học với 1 người thầy thật tuyệt vời thì công cuộc học ghi ta của bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều khi bạn tiến hành tự học. Bạn sẽ được tiếp cận ghi ta cổ điển 1 cách tương đối bài bản và việc học sẽ theo 1 lộ trình phù hợp nhất có thể.

 

 

3. Tham khảo các phần mềm học ghita trên mạng

1 trong những cách học được khá nhiều người biết đến đó chính là sử dụng cách phần mềm học trên máy tính hay học guitar online. Việc học theo cách này có tương đối là nhiều điều lợi ích ví dụ như: bạn có thể chủ động trong thời gian và  tiết kiệm được nhiều chi phí. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao bạn cần phải biết cách thu thập tài liệu theo 1 quy trình nhất định tránh để bị nhảy cóc và tìm phải tài liệu kém chất lượng.

4. Thử sức với khóa học dạy học ghita uy tín

Nếu bạn có điều kiện hãy thử tham gia 1 khóa đào tạo chuyên nghiệp bạn sẽ có thể trau dồi thêm nhiều các kĩ thuật khó và nó sẽ giúp nâng cao lên rât nhiều trình độ đánh ghi ta cổ điển của mình.

5. Luyện tập nhiều hơn nữa để hoàn thiện

Điều đặc biệt quan trọng nhất để làm nên thành công trong quá trình học ghi ta cổ điển đó chính là luyện tập và luyện tập. mọi lý thuyết sẽ trở nên vô nghĩa nếu như bạn không chịu thực hành nó 1 cách thường xuyên, đều đặn và liên tục. hãy cố gắng tập ghi ta trong những lúc có thể rồi ghi âm lại sau đó gửi cho thầ hay mọi người nghe để thu được những lời nhận xét sau đó rút kinh nghiệm học cho bản thân. Luyện tập ghi ta với niềm đam mê thực sựu và phương pháp đúng đắn bạn sẽ rất nhanh chóng gặt hái được thành quả như mong đợi.

 

Sưu tầm từ Melodious.edu.vn

Đang tải dữ liệu...
Đăng kí nhận tin
 
Bạn sẽ nhận được từ chúng tôi những tin mới nhất về guitar trong nước cũng như thế giới.