Tại sao tôi phải thi qua level?

Danh mục câu hỏi: Thi Level
Đăng bời: thiendi191 Ngày đăng: 2 years trước 48 lượt bình chọn hữu ích 5882 lượt xem

[CÂU TRẢ LỜI CỦA BAN QUẢN TRỊ]

Việc thi qua level là không bắt buộc hoàn toàn đối với mọi thành viên trên hocdan.com, tuy nhiên, bạn cần thi lên level để:
- Xác định được trình độ của chính bạn như thế nào, cần học gì tiếp theo để nâng cao trình độ.
- Hưởng những lợi ích do hocdan.com cung cấp: dựa trên trình độ của thành viên, hocdan.com sẽ cung cấp rất nhiều những quyền lợi tương ứng. Level của bạn càng cao thì bạn sẽ được hưởng càng nhiều quyền lợi, và giá trị của những quyền lợi đó cũng tăng lên. Có thể kể đến một số quyền lợi tiêu biểu như sử dụng toàn bộ chức năng trên hocdan.com; tham gia miễn phí các sự kiện dành riêng cho thành viên level mà hocdan.com tổ chức; được ưu đãi sử dụng dịch vụ trong hệ thống các quán cafe âm nhạc, cửa hàng nhạc cụ... mà hocdan.com liên kết.
- Khi bạn đạt đến một level điều kiện, thì bạn có thể trở thành giảng viên chính thức trên hocdan.com và tham gia đóng góp bài giảng. Giảng viên chính thức trên hocdan.com sẽ có thể nhận được tiền từ hiệu quả bài giảng mà họ đã đóng góp.
- Những thành viên có trình độ (level cao) trên hocdan.com sẽ được chúng tôi giới thiệu để biểu diễn tăng thu nhập tại các quán cafe âm nhạc mà hocdan.com liên kết

Câu hỏi hữu ích (48) Báo sai phạm
BẠN CẦN HỎI GÌ
Tiêu đề:
Chọn danh mục:
Nội dung câu hỏi: